Cộng đồng xây dựng dự án được tiến hành để cài đặt thiết bị sân chơi Công viên Thành phố

Cộng đồng xây dựng dự án được tiến hành để cài đặt thiết bị sân chơi Công viên Thành phố

Vào sáng thứ Sáu, một nhóm các tình nguyện viên tham gia vào giai đoạn đầu của một dự án cộng đồng xây dựng cải tạo công viên lâu đời nhất ở Edmonds, Công viên Thành phố. Mục tiêu của dự án kéo dài một tuần là cài đặt thiết bị sân chơi mới; năm tiếp theo một bệ nước-play tính năng phun sẽ được thêm vào.

Các thiết bị sân chơi trước, đó là khoảng 20 tuổi, đã xấu đi đến mức mà nó đã “bắt đầu mất đi giá trị của nó chơi,” Công viên, khu giải trí và các dịch vụ văn hóa Giám đốc Carrie Hite, người giám sát các công việc nói. Quy hoạch tổng thể của công viên bao gồm một bệ phun đã được vào chương trình cải thiện vốn của thành phố từ năm 1992, do đó $ 500,000 đã được đặt sang một bên để thay thế các thiết bị khi kế hoạch đi vào hoạt động. Thành phố sử dụng số tiền đó để xin tài trợ nhà nước phù hợp để giúp hỗ trợ “City Park Chơi và phun Khu Tái.” Sau khi nhà nước cấp phù hợp với $ 500,000, thành phố vẫn cần thiết để tăng thêm ngân quỹ để trang trải các dự án đô la 1.350.000 $. Kinh phí hoàn toàn được đảm bảo vào năm 2013, sau khi Hazel Miller Foundation cấp $ 270,000 và Snohomish tặng $ 80,000 cho dự án.

“Đó là một phần của trợ cấp ban đầu của chúng tôi với nhà nước rằng chúng tôi sẽ làm một cộng đồng xây dựng, và cộng đồng này đã không bao giờ thực hiện một cộng đồng xây dựng một sân chơi,” Hite nói. “Theo kinh nghiệm của các công viên của tôi, tôi đã thực hiện một vài cộng đồng xây dựng và tôi chỉ tìm thấy họ có xu hướng củng cố cộng đồng. Đó là một cách thú vị để làm điều đó. Nó cũng tiết kiệm khoảng 20.000 USD trong ngân sách.

“Vì vậy, chúng ta có thể trả tiền ai đó $ 20,000 đến và xây dựng nó, hoặc chúng ta có thể dựa vào tình nguyện viên,” Hite nói thêm rằng thành phố là may mắn có các thành viên cộng đồng “mà muốn xắn tay áo lên và thực sự làm một số công việc.”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s