Nhóm người Trung Quốc được trao trả sau vụ nổ súng

Ông Đặng Huy Hậu – Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết , việc bàn giao 5 thi thể và 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã được cơ quan chức năng Việt Nam và Trung Quốc hoàn tất trong chiều 18/4. “Trung Quốc đã hấp thu hết thảy số người này” , ông Hậu thông cáo. Ảnh: Hằng Ninh.

Khoảng 7h sáng 19/4 , vùng biên bắc phong Sinh đã hoạt động trở lại. Xe chuyên chở hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc đã thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh thông thường. Phía trái lại , hàng chục người dân Trung Quốc kéo Xe kéo chở theo áo quần , đồ đạc cũng nhập cảnh vào Quảng Ninh hoạt động buôn bán.

xung quanh nơi xảy ra vụ cướp súng khiến 7 người chết , trong đó có 2 chiến sĩ biên phòng Việt Nam , những mảnh kính vỡ dính máu đã được thu vén và thay thế.
Tại huyện Hải Hà sáng nay , người lính biên phòng Quảng Ninh Dự bị tổ chức tang lễ cho 2 chiến sĩ chết khi làm nhiệm vụ.

Những người thiệt mạng là thiếu tá Nguyễn Minh Đãi , phiên dịch tiếng Trung tại Đồn biên phòng số 7 và thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh , huấn luyện chó nghiệp vụ tại đồn biên phòng số 19 , Bộ quản thúc Biên phòng tỉnh Quảng Ninh.

Tỉnh đã hỗ trợ mỗi Nhà ở có người chết 10 triệu đồng và chiến sĩ bị thương 5 triệu đồng. Bộ tài tực , Bộ Tư lệnh người lính biên phòng cũng hỗ trợ mỗi Nhà ở cán bộ chết 100 triệu đồng. Tổng trưởng tài tực Phùng Quang Thanh gửi vòng hoa đến viếng.

có mặt tại huyện Hải Hà để giải quyết vụ việc từ chiều qua , chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã thăm hỏi , cổ vũ Nhà ở , cán bộ chiến sĩ biên phòng , công an chết và bị thương khi làm nhiệm vụ. Ông Đọc cho biết , sức khỏe những người bị thương đã ổn định và đang tiến triển tốt. Ảnh: Quangninh.gov.vn 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s